ร้านหลำเฮดเดอร์

เริ่มก่อตั้ง ปี พ.ศ 2544 ตั้งอยู่บนถนนพระราม3 หลังจากดำเนินกิจการมาสักพักร้านได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก จึงขยายกิจการมาจนถึงปัจจุบัน โดยปัจจุบันตั้งอยู่บนถนนพระราม3-บางโคล่ โดยไม่มีตัวแทนและสาขา

ด้วยประสบการณ์ของร้านที่เปิดให้บริการลูกค้ามามากกว่า 20 ปีและประสบการณ์เกี่ยวกับรถยนต์มากกว่า 40 ปี ทำให้  “เฮียหลำ” ผู้ก่อตั้ง ร้านหลำเฮดเดอร์ ถือว่าเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคนหนึ่งในวงการรถยนต์ด้วยทีมงานกว่า 10 ชีวิตที่ถูกเลือกคัดสรรจากความสามารถเฉพาะทางในแต่ละด้านทำให้  “หลำเฮดเดอร์” ได้ผลิตผลงานที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด พร้อมด้วยปรัชญาในการทำงานของร้านที่มุ่งเน้น “การพูดจาและการให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมากับลูกค้า” และเน้นให้ลูกค้าใช้ของเดิมติดรถมากที่สุด เสียเงินน้อยที่สุด และจบที่หน้างานมากที่สุด ทำให้รถที่เข้ามาทำกับเราที่นี่ ”จบ” ออกจากร้านไปอย่างสบายใจ


"ข้อมูลที่แท้จริงและความจริงใจ คำพูดถึงแม้มันจะขวานผ่าซากไม่ถูกใจใคร แต่มันคือเรื่องจริง"

การใช้รถยนต์ในปัจจุบันหากพูดถึงสมรรถนะในการขับขี่เกือบ 100% แน่นอนว่าผู้ใช้รถทุกท่านต้องการให้พาหนะคันโปรดของคุณ มีการตอบสนองความต้องการในทุกสภาวะการขับขี่ มีอัตราเร่งที่ดี แรงบิดมาไวตั้งแต่รอบต่ำ ประหยัดเชื้อเพลิง ให้ฟีลลิ่งในการขับขี่ที่สนุกสนาน รวมไปถึงร้านค้าที่ให้ข้อมูลความรู้ คำปรึกษาที่ถูกต้องของจรรยาบรรณวิชาชีพช่างที่ตอบข้อมูลจริงให้กับลูกค้าตรงนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด “หลำเฮดเดอร์” มีบริการต่างๆเหมือนร้านท่อทั่วๆไป เช่น เปลี่ยนเฮดเดอร์ เดินระบบท่อใหม่แทนเก่าที่ผุ เดินระบบท่อใหม่สำหรับรถที่วางเครื่องมาแล้ว ซ่อมเปลี่ยนท่อไอเสียรถทุกรุ่นสินค้าของแท้ จำหน่ายปลายท่อสแตนเลสแต่งสวยงาม จูนรีแมพอีซียูและจำหน่ายกล่องแต่งเพิ่มแรงม้าต่างๆ สำหรับรถญี่ปุ่น-ยุโรปทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ยังมีอีกขั้นตอนหนึ่งเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ คุ้มค่า คุ้มราคาในการติดตั้ง สินค้าตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ “ท่อใบพัดอัดอากาศ” สินค้าคุณภาพราคาไม่แพงจากฝีมือคนไทยโดย .."หลำเฮดเดอร์"


จุดเด่นสำคัญของการบริการของร้านเราคือ รถที่เข้ามาใช้บริการของเราจะมีการตรวจสอบสภาพรถเบื้องต้นให้ก่อนทุกครั้ง เพื่อที่จะสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุดและรับแก้ไขรถที่ทำท่อมาจากที่อื่นจนระบบรวนไปแล้ว ให้กลับมาเป็นสภาพเดิมได้...ไม่ว่าจะรถใหม่หรือเก่า และทางเราพัฒนาการบริการอยู่เสมอสำหรับรถรุ่นใหม่ๆในตลาดป้ายแดง เพื่อที่จะสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมั่นใจปลอดภัยสำหรับคนรักรถทุกๆท่าน ทีมงานของเรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของเรา คลิกรับชมผลงาน